CÁCH PHÂN BIỆT THE ORDINARY THẬT – GIẢ 

ảnh combo

CÁCH PHÂN BIỆT THE ORDINARY THẬT – GIẢ 

1.  Bao bì sản phẩm:

Bao bì của các sản phẩm The Ordinary khá đơn giản nên có thể dễ dàng sao chép. Tuy nhiên không thay đổi bao bì của họ theo thời gian, vì vậy sự khác biệt về kích thước phông chữ, khoảng cách giữa các chữ cái, màu sắc của tem trên chai (đen hoặc xanh), cách bố trí trên nhãn dán, có thể có hoặc không có dấu hiệu giả mạo. Một số hộp có thể có các từ tiếng Hàn vì có một cửa hàng ở Hàn Quốc và một số người bán nhập khẩu từ đó.
Các hộp ban đầu được làm bằng bìa cứng chất lượng tốt. Ngoài việc ở các góc/đường nối hộp khá khó rách. Cảm giác hộp rất mịn và gần như mịn như nhung, ngả vàng. Còn với hộp fake sẽ chỉ là bìa giấy cứng thông thường dễ rách và không mịn màng.

2. Tem lô:

Ngoài ra, với các sản phẩm serum The Ordinary được in batch code ở phần đáy chai thủy tinh phải trùng với mã in trên vỏ hộp. Bạn hãy chú ý đến đặc điểm này để kiểm tra.

3. Kết cấu sản phẩm:

Với mỗi sản phẩm The Ordinary sẽ có kết cấu sản phẩm khác nhau, đây là chi tiết mà hàng giả khó có thể làm nhái chính xác lại được. Vậy nên đây sẽ là cách để kiểm tra hàng thật –giả chuẩn xác.
Một số kết cấu của sản phẩm The Ordinary như sau:
*  HYALURONIC 2% B5: tinh chất trong suốt, mùi vani, dừa, kết cấu serum lỏng, dính keo như nhựa đường, khi nhoe 1 2 giọt ra mu bàn tay xoa cũng sẽ tạo bọt trắng là auth, hàng fake ko có tạo bọt trắng, ko keo dính.
*  AHA 30% + BHA 2% PEELING SOLUTION: có màu đỏ đậm, kết cấu lỏng dày cảm giác hơi nhớt, khi lên da sẽ có cảm giác châm chích nhẹ và có mùi nho chua thoang thoảng. Với hàng fake có thể kết cấu giống đến 90% nhưng khi lên da sẽ không cho cảm giác gì và có mùi giống như nước hoa hay hoa hồng.
*  NIACINAMIDE 10% + ZINC 1%: sản phẩm có mùi men rượu, hắc chua nhẹ nồng tùy lô, kết cấu trông hơi đặc và có màu trắng đục, và tạo bọt trắng một chút khi thoa, cảm giác hơi nhờn dính nhưng khi lên da thì nhanh thẩm thấu. Sản phẩm này hiện đã bị làm giả khá tinh vi, cho nên nếu thấy không có những đặc điểm nêu trên thì khả năng là hàng fake rất cao nhé.
*  THE ORDINARY AZELAIC ACID SUSPENSION 10%: Sản phẩm này cũng đã bị làm giả khá tinh vi, nếu chỉ nhìn qua sẽ không phân biệt được rõ ràng. Nhưng khi thoa lên da sẽ thấy hàng thật có độ dày sệt hơn, lớp kem tan nhanh và thẩm thấu sâu vào bên trong. Với loại fake có độ sệt mỏng hơn và không tan vào da ngay lập tức.
*  LACTIC ACID 5% HOẶC 10%: mùi chua nhẹ, như trà lipton, lỏng nhẹ gần như nước, khi nhỏ 1 giọt ra mu bàn tay chảy xuống rất chậm, nhớt nhẹ, xoa xoa khi nhỏ vài giọt ra mu bàn tay cũng có tạo bọt trắng.

4. Dung lượng:

Dung lượng các sản phẩm The Ordinary real luôn đầy đến tận nắp, còn với hàng fake sẽ bị vơi đi một đoạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *